Dịch Vụ Vận Chuyển

Dịch vụ chuyển dọn nhà, dọn văn phòng tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhu cầu chuyển dọn nhà của gia đình, bạn bè cần phải chuyển nhà, văn phòng, hoặc chuyển cửa hàng, nhu cầu thanh lý đồ cũ, nhu cầu dọn nhà – dọn văn phòng giá rẻ, vận chuyển nhà đang là nỗi bâng khuâng lo ngại cho quý khách hàng đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức không phải họ gia đình, công ty nào có thể tự mình thực hiện được. Tuy nhiên, chuyển nhà dọn dẹp văn phòng là một công việc khó khăn, tốn rất nhiều thời gian, công sức đòi hỏi phải có nguồn nhân sự nhiều thậm chí có thể chứa đựng nhiều rủi ro (đổ vỡ, hư hại hàng hóa, thương tích…) với những người không có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Nắm bắt được thực trạng đó cùng với mong muốn hỗ trợ khách hàng và các công ty mỗi khi có nhu cầu di dời, dọn, thanh lý trọn gói nhà cửa, văn phòng công ty, quán ăn… Cửa hàng Đồ Cũ Thanh Thảo, chúng tôi đem tới giải pháp mô hình kết hợp thanh lý nội thất cũ với dịch vụ chuyển dọn nhà, văn phòng công ty trọn gói tại Tp.HCM.

Cửa hàng Đồ Cũ Thanh Thảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là những người được đào tạo bài bản, tinh thần trách nhiêm cao,có kinh nghiệm nhiều trong các lĩnh vực gỗ, điện dân dụng, xây dựng, thi công trần thạch cao, nhôm kính…. Với những tiêu chí trên cửa hàng của chúng tôi chắc chắn làm quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về dịch vụ của bên chúng tôi cung cấp.

  • Các bước quy trình dịch vụ chuyển nhà Đồ Cũ Thanh Thảo
    – Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên lạc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi qua hotline số: 0907.89.33.64 Ms. Tuyết – 0969.65.68.39 Mr. Hoàng (24/24).
Khách hàng có thể đến trực tiếp Cửa hàng tại: MM12 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

  • Khảo sát diện tích mặt bằng cần tháo dỡ, sửa chữa, hoàn trả hiện trạng

Sau khi tiếp nhận thông tin chuyển nhà/ tháo dỡ văn phòng từ khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), một cách cụ thể nhất.
Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, đo thông số hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh….
Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến vị trí cách bố trí không gian…

Báo giá dịch vụ cho khách hàng công việc, quy trình tháo dỡ văn phòng/ chuyển nhà trọn gói. Sau khi hai bên thống nhất về giá cả sẽ tiến hành kí hợp đồng tháo dỡ, sửa chữa.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ cung cấp thùng carton, băng keo… để phục vụ đóng gói hàng hóa.
Tháo dỡ đồ nội thất, điện tử (nếu cần) cho khách hàng yêu cầu.
Tư vấn phương án vận chuyển cụ thể và chi tiết.
Hỗ trợ và hướng dẫn đóng gói hoặc đánh dấu, phân loại…

  • Xác định tiến độ bàn giao mặt bằng.

– Tiến hành làm hợp đồng với khách hàng về công việc chuyển nhà/ tháo dỡ văn phòng, quán…

Mặt bằng sẽ được tháo dỡ, sửa chữa, chuyển đi theo yêu cầu của khách hàng và quy định theo hợp đồng. Quy trình, thao tác đúng trình tự
Đóng gói: giấy tờ, hồ sơ, đồ dùng… vào thùng carton và đánh dấu theo từng phòng, ban, bộ phận, tên cá nhân, số thứ tự thùng carton.
Tháo dỡ, bọc lót toàn bộ tủ, giường, bàn làm việc, tủ hồ sơ, đồ nội thât, điện tử (nếu cần). Đồ dễ vỡ được bọc bằng những dụng cụ chuyên dùng như: mền (chăn), xốp, màng nilon, giấy gói, băng keo…
Lập biên bản bàn giao, xác nhận số lượng đồ đạc, hàng hóa.
Bốc xếp và vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ mới bằng xe tải phù hợp với khối lượng đồ đạc.
Lắp ráp đồ nội thất, điện tử, các thiết bị theo đúng bảng vẽ kỹ thuật (nếu có) hoặc theo ý của khách hàng.
Kê đặt và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu vị trí mà quý khách muốn.
Bàn giao trang thiết bị, tài sản cho khách hàng kiểm kê lại và tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Sau khi khách hàng nghiệm thu, khách hàng thanh toán khoản tiền còn lại. Trong trường hợp quá trình vận chuyển, tháo dỡ hàng hóa có phát sinh vấn đề (hỏng hóc, đổ bể, gãy vỡ), chúng tôi sẽ tiến hành các phương án giải quyết phù hợp (sửa chữa hoặc đền bù cho khách hàng theo tình trạng và thời giá hiện tại ngoại trừ những trường hợp hư hỏng do đồ dùng quá cũ).
chuyển nhà trọn gói

Để việc chuyển nhà/ tháo dỡ văn phòng trọn gói đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn tuyệt đối. Quý khách hàng cần lưu ý và chuẩn bị trước những thông tin sau:
Khách hàng kiểm tra và lập danh sách đồ đạc vận chuyển theo giá trị cao và tầm quan trọng để tránh tình trạng hư hỏng thất lạc.
Đóng gói trước những vật dụng không sử dụng để qua 1 góc giúp cho quá trình vận chuyển trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Tiết kiệm được thời gian và công sức.
Những giấy tờ quan trọng như: hộ khẩu, hộ chiếu, văn bằng, giấy tờ nhà đất … không nên đóng vào thùng carton đảm bảo nó bị lẫn lộn.
Thanh lý hoặc loại bỏ những vật dụng không vận chuyển để trong quá trình vận chuyển không bị nhầm lẫn.
Đồ dễ vỡ đánh dấu và ghi chú thích kí hiệu lên thùng carton (nếu tự đóng gói) để trong quá trình vận chuyển tránh rủi ro.
Tắt các thiết bị lạnh như máy lạnh, tủ lạnh, bình nóng lạnh tắt trước 30 phút.
Đăng ký thang máy (nếu có) đối với chung cư nhằm tiết kiệm thời gian cho chúng tôi và quý khách hàng đúng giờ vận chuyển.
Cử người thân hoặc bạn bè đi theo giám sát hoặc niêm phong hàng hóa, khoá thùng xe tải.

Xem Thêm: Nguyên Tắc Giao Hàng.

Cửa hàng Đồ Cũ Thanh Thảo

Chuyên thanh lý đồ cũ giá rẻ tại TP.HCM – Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Địa chỉ: CC4 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
Phone: 0907.89.33.64 Ms. Tuyết – 0969.65.68.39 Mr. Hoàng