Mua bán nội thất cũ giá cao uy tín tại TPHCM

Với sự phát triển năng động của xã hiện nay nhu cầu giải trí của người dân rất cao, cũng chính vì thế mà nhiều loại hình kinh doanh được phát triển để đáp ứng nhu cầu của mọi người, kèm  theo đó nhũng doanh nghiệp cũng không ngừng xuất hiện. Để có thể hoạt động được các loại chủ đầu tư này cần phải trang bị thêm rất nhiều vật dụng nội thất, cơ bản nhất là bàn và ghế. Chẳng hạn, khi kinh doanh dịch vụ karaoke chúng ta càn phải trang bị thêm rất nhiều sofa, mở tiệm nước quán ăn nhanh cũng cần phải trang bị bàn ghế.

Thế nhưng, việc trang bị đầy đủ những vật dụng nội thất thật sự là khoảng đầu tư không nhỏ. Do vậy tìm giải pháp tiết kiêm chi phí đầu tư luôn là vấn đề mà nhiều người đầu tư luôn suy tính, trăn trở trước khi có ý định kinh doanh và mở doanh nghiệp.

Giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư khi mua bàn ghế thanh lý

Chúng ta có một giải pháp hữu hiệu trong việc tiết kiệm chi phí đầu tư các dụng nội thất, đặc biệt là bàn ghế. Giải pháp này đã được biết đến và được nhiều người áp dụng rất thành công, giải pháp ấy đơn giản là tìm đến những cửa hàng mua bán nội thất cũ để chọn mua sản phẩm thay vì đến những cửa hàng nội thất sang trọng để mua sản phẩm nguyên giá với giá cao. Theo tính toán của nhiều người thì việc mua bàn ghế thanh lý giúp tiết kiệm từ 20 – 50% chi phí đầu tư so với việc mua bàn ghế nguyên giá.

mua-ban-noi-that-cu
Cửa hàng mua bán nội thất cũ

Tuy nhiên, việc mua bàn ghế cũ cũng như những vật dụng nội thất cũ tại những cửa hàng đồ cũ thật sự khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng. Và có nhiều câu nghi vấn trong đầu khi nghĩ đến việc mua sản phẩm tại những cửa hàng thanh lý. Để giải quyết những nghi vấn thường gặp ấy chúng ta cùng tìm hiểu lời giải đáp bên dưới nhé!

Ưu và nhược điểm khi mua bán nội thất cũ tại những cửa hàng thanh lý

Ưu điểm:

Nhìn chung thì ưu điểm của việc mua và bán tại những cửa hàng thanh lý đồ cũ vượt trôi hơn so với những khuyết điểm. Cũng chính vì ưu điểm vượt trội mà những lĩnh vực kinh doanh này ngày một phát triển, nhiều cửa hàng thanh lý không ngừng xuất hiện ở nhiều nơi tại những thành phố.

Đối với người có nhu cầu bán sản phẩm, khi bán sản phẩm cũ chắc chắn là chúng ta sẽ thu về một khoản vốn đầu tư ban đầu chưa kể chúng ta có thể giải quyết được những vật dụng gần như là phế phẩm đối với chúng ta, giải phóng được không gian thay vì phải cất giữ chúng ở một góc nào đó trong nhà.

mua-ban-ghe-goĐối với người mua thì đây mới là những ưu điểm đáng nói và cũng chính những  ưu điểm này mà lĩnh vực kinh doanh này mới có điều kiện để phát triển. Đối tượng mua sản phẩm nội thất thanh lý rất đa dạng, mua dùng sản phẩm để phục vụ cho gia đình cá nhân hoặc cho doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một lượng chi phí không hề nhỏ.

Những doanh nghiệp trong thời gian đầu thanh lập, đang trong điều kiện thiếu vốn thì việc mua dùng bàn ghế cũ cũng như các vật dụng nội thất khách sẽ giúp tiết kiệm được không ít chi phí mà vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, mang lại giá tri không thu kém gì so với những sản phẩm mới.

– Nhược điểm:

Nhược điểm đầu tiên mà mọi người còn e ngại khi mua sản phẩm thanh lý là chất lượng sản phẩm. Nhiều quan điểm cho rằng những sản phẩm được bày bán tại những cửa hàng đồ cũ này đều là những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không có bảo hành. Nhưng có thể điều này không đúng đối với nhiều cửa hàng kinh doanh đồ nội thất cũ hiện có.

tu trung bay mobi 2Nhược điểm thứ 2 mà nhiều chủ đầu tư và doanh nghiệp chấp nhận mua sản phẩm nguyên giá với giá cao mà nhất quyết không chịu mua sản phẩm thanh lý là vì số lượng sản phẩm không nhiều dù rằng tại đây rất đa dạng chủng loại sản phẩm.

Như chúng ta đã biết nguồn cung của các cửa hàng thanh lý này chủ yếu là khách hàng tiêu dùng, một phần là sản phẩm thanh lý từ những đại lý, cửa hàng bán nội thất khi họ xả hàng tồn kho. Chính vì thế, mà số lượng sản phẩm cho từng mẫu là không nhiều. Những ai có ý định mua hàng với số lượng lớn hoặc đồng bộ về sau thì thật sự không ổn.

Chất lượng của các sản phẩm tại những cửa hàng mua bán nội thất cũ như thế nào

Như đã nói, chất lượng sản phẩm chính là yếu tố đầu tiên khi chúng ta mua một sản phẩm nội thất bất kỳ, do nghi ngờ chất lượng sản phẩm không tốt nên nhiều người mới ngần ngại khi chọn mua nội thất hàng thanh lý giá rẻ. Trên thực tế, nguồn cung cho các cửa hàng đồ cũ này được phân thành 2 loại:

san-pham-thanh-ly
Sản phẩm cũ được sửa chữa lại

Loại thứ nhất là những sản phẩm đã qua sử dụng được thu mua về, chỉnh sửa, vệ sinh (nếu cần) để được bắt mắt hơn. Những sản phẩm này chất lượng thật sự không quá tốt những vẫn đảm bảo được giá trị sử dụng và được bán lại với mức giá khá rẻ.

 


thanh-ly-hang-ton-kho
Sản phẩm hàng thanh lý

Loại sản phẩm thứ hai là những sản phẩm được thu mua từ những cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất khi họ xả kho hàng, những sản phẩm này đại đa phần là mẫu trưng bày , sản phẩm không bán được và thị trường không còn mấy ưu ái với những mẫu thiết kế ấy, khi ấy họ sẽ thanh lý sản phẩm với giá khá rẻ. Nhóm sản phẩm này có thể nói là chất lượng không kém gì so với sản phẩm nguyên giá.

Như vậy, tại những cửa hàng thanh lý thật sự có bán những sản phẩm chất lượng không tốt và cả sản phẩm có chất lượng tốt. Tùy thuộc vào nhu cầu của người mua mà sẽ chọn loại sản phẩm phù hợp.

Những lý do cơ bản mà chúng ta nên thanh lý nội thất bàn ghế cũ

Ngoài những ưu điểm khi thanh lý bàn ghế cũng như những vật dụng nội thất khác đã được nói trên, khi chúng ta thanh lý sản phẩm thì đồng nghĩa với việc chúng ta đã tạo cơ hội cho những người thật sự có nhu cầu sử dụng sở hữu được món sản phẩm ấy thay vì mang vứt hoặc đốt, gây hoang phí và ô nhiễm môi trường.

Chợ mua bán đồ nội thất
Chợ mua bán đồ nội thất

Nhận thức được vấn đề này, chúng tôi đã mở cửa hàng thu mua sản phẩm thanh lý của khách hàng để giải quyết vấn đề trên. Ngoài mục đích kinh doanh để kiếm lời chúng tôi con muốn là cầu nối mang sản phẩm từ những người không cần nó cho đến nhưng người đang thật sự tìm kiếm, là nơi trung chuyển những mặt hàng nội thất cũ đến với tay người tiêu dùng với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất.

Dịch vụ mua bán nội thất cũ uy tín cao tại TPHCM

Với phương châm hoạt động là “thu mua những đồ dùng có thể không cần với bạn nhưng nó lại rất cần đối với nhiều người” để các sản phẩm đồ cũ không phải bỏ đi một cách lãng phí mà còn giúp bạn thu lại được một số tiền, người có nhu cầu thì thỏa mãn với sản phẩm được chọn.

Cửa hàng Thanh Thảo chuyên nhận mua bán nội thất cũ các mặt hàng như sau:

  • Nhận thanh lý nội thất văn phòng: bàn ghế văn phòng cũ, ghế xoay văn phòng, tủ hồ sơ văn phòng, bàn hộp, quầy lễ tân cũ,..
  • Nhận thanh lý đồ nội thất gia đình gồm: mua giường cũ, mua tủ quần áo cũ, mua ghế sofa, mua kệ tủ tivi, kệ sách cũ,..
  • Nhận thanh lý bàn ghế cafe, các quán ăn: thu mua bàn ghế nhựa giả mây, mua sofa cafe cũ, ghế xếp, quầy, ghế gỗ, ghế nhựa cao cấp,…

Quý khách có nhu cầu thanh lý gấp đồ nội thất cũ – hãy chụp hình sản phẩm cần thanh lý và gửi thông tin hình ảnh qun địa chỉ email: thanhlyq10@gmail.com,và hãy nhấc máy gọi ngay theo hotline: 0968.504.560 ( Ms. Tuyết). Chúng tôi chuyên mua bán nội thất cũ khu vực Tp.HCM